Mức sống của con người ngày càng nâng cao thì người ta cũng ngày càng chú ý đến các chi tiết trang trí nội thất trong cuộc sống. Những chiếc bình trang trí nội thất đóng vai trò trang trí và làm đẹp cho không gian trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, những chiếc bình hoa trang trí nội thất đã được rất nhiều chuyên gia trang trí nội thất ưa chuộng trong trang trí nhà cửa, dưới đây là những mẫu bình hoa gốm sứ trang trí nội thất từ gốm sứ Bát Tràng. Quý khách có dự định mua bình hoa trang trí nội thất hoặc lựa chọn quà tặng có thể tham khảo

  1. Bình hoa dạng tỏi

Với nhiều hoa văn trang trí khác nhau, bình hoa dạng tỏi hiện nay có thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú. Các bình hòa với họa tiết cầu mong mang lại may măn, tốt đẹp. Ngoài tác dụng trưng bày làm không gian nhà sinh động, ngày tết đến xuân về, các mẫu bình này có thể dùng cắm mai, đào chơi tết vô cùng phù hợp.

Bình hoa trang trí dạng tỏi vẽ tay cao cấp Bát Tràng.

2. Bình hút tài lộc dạng tròn

Đây là mẫu bình trang trí vô cùng dễ sử dụng và phù hợp với nhiều không gian nội thất. Bình hoa dạng này mong muốn chiêu tài hút lộc, đem may mắn về cho gia chủ trưng bày.

Bình hút tài lộc dạng tròn đường kính 30cmx30cm hoa văn vẽ tay.

3. Bình hoa tài lộc dạng cao

Bình hoa trang trí cao cấp vẽ tay thủ công "Thuận buồm xuôi gió"

4. Mẫu bình hoa dạng tỳ bà

Màu sắc sinh động với các nét hoa văn vẽ tay hoàn toàn

5. Mẫu bình hoa cổ cao hiện đại

Cách chọn lọ hoa trang trí nội thất

- Đầu tiên, hãy kiểm tra xem đáy bình hoa có chắc chắn không. Đặt bình hoa trên một mặt phẳng và dùng tay sờ nhẹ xem bình có bị rung lắc không để đảm bảo bình được ổn định và không bị đổ trong quá trình trang trí.

- Kiểm tra màu sắc của thân bình hoa có đồng đều không. Cần đặc biệt chú ý đến màu sắc bình hoa, màu sắc đồng nhất có thể phản ánh kết cấu của sản phẩm gốm sứ của nó ở một mức độ nhất định.

- Kiểm tra xem trên bề mặt bình có những đốm đen hay lỗi nước men lớn hay không. Nguyên nhân là do nguyên liệu làm bình chưa tan hết, nếu hạt rất nhỏ thì không có vấn đề gì nghiêm trọng, còn nếu kích thước lớn hơn 5mm thì bạn cần liên hệ với người bán để đề xuất sản phẩm thay thế.

- Không nên mua bình với giá quá rẻ bởi các loại bình giá rẻ là bình xử lý ở nhiệt độ thấp nên màu men dễ bong tróc, xuống nước men. Loại bình này không chỉ có nước men thô, kém tinh xảo mà còn không phản ánh kết cấu của sản phẩm gốm sứ, và tuổi thọ của nó không bền.

Công ty TNHH Gốm sứ Hà Thành chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng gia dụng, quà lưu niệm in logo theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, còn có sản phẩm lưu niệm/quà tặng trên các chất liệu khác như áo mưa, thủy tinh.... Hãy liên hệ HOTLINE: 033 815 2222

Góc gốm Bát Tràng khác