LỤC BÌNH VÀ TRANH CHIM CÔNG: BIẾT DÙNG ĐÚNG CÁCH VỪA MAY MẮN VỪA DỒI DÀO TÀI LỘC, LÀM ĂN TẤN TỚI

LỤC BÌNH VÀ TRANH CHIM CÔNG: BIẾT DÙNG ĐÚNG CÁCH VỪA MAY MẮN VỪA DỒI DÀO TÀI LỘC, LÀM ĂN TẤN TỚI

Chim công hay còn có tên gọi mỹ miều là chim Khổng Tước, là loài chim phong thủy đại diện cho sự quyền quý, cao sang. Đừng bỏ lỡ những lời khuyên chuyên gia dưới đây để tận dụng hết sức mạnh của chim công trong phong thủy với cuộc sống của bạn!

LƯU Ý UỐNG TRÀ ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE

LƯU Ý UỐNG TRÀ ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE

Trà là loại thức uống đơn thuần nhưng có nhiều tác dụng trong chữa bệnh và phòng bệnh. Tuy vậy, cần lưu ý những nguyên tắc uống trà để đảm bảo sức khỏe.

Người vá gốm, sứ cổ

Người vá gốm, sứ cổ

Gia đình anh Duy ở thành phố Sa Đéc có hơn 20 năm làm nghề kinh doanh, sưu tầm đồ cổ. Anh kể từ nhỏ đã theo cha đi khắp các chợ lớn, nhỏ tìm mua cổ vật, bản thân cũng tích lũy được kinh nghiệm lựa đồ nhưng chỉ dừng ở sở thích. Mãi đến năm 2010 khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, chàng trai trẻ nhận thấy số đồ cổ có giá trị bị vỡ ngày càng nhiều nên nảy ý định khôi phục và bán cho người cần.

Độc đáo tranh gốm sứ gắn tường Bát Tràng

Độc đáo tranh gốm sứ gắn tường Bát Tràng

Tranh sứ ghép mảnh gắn tường là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo và phong phú. Trong khoảng thời gian khoảng 15 năm trở lại đây, tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng đã trở thành một xu hướng thu hút sự chú ý của nhiều gia đình. Với nét đẹp mộc mạc, tinh tế và độ bền thách thức thời gian, tranh gốm sứ này đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Tranh gốm sứ ghép mảnh được tạo ra thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật làm gốm công nghệ cao và kỹ thuật điêu khắc, đắp nổi. Sản phẩm cuối cùng là những bức tranh chất lượng đỉnh cao, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian sống.

Với đặc điểm kích thước lớn và không cố định, tranh sứ ghép mảnh thường được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, với diện tích và họa tiết được thiết kế độc đáo và phù hợp với không gian sử dụng. Những bức tranh này thường được lắp ghép trực tiếp tại các công trình nhà ở hoặc khuôn viên công cộng, và được sản xuất rời thành từng miếng nhỏ, giúp quá trình sản xuất và thi công trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Điều này cũng tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong việc sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Quà tặng doanh nghiệp tại Đồng Nai

Quà tặng doanh nghiệp tại Đồng Nai

Tặng quà là 1 trong những văn hóa phổ biến nhất của nhân loại. Từ cổ chí kim, từ Tây sang Đông, ở hầu hết các quốc gia, không phân biệt tôn giáo, dân tộc trên thế giới đều ghi nhận văn hóa tặng quà như một hoạt động bày tỏ tình cảm, quý mến nhau giữa người và người.

Hơn thế nữa, tặng quà còn giúp cho tình thân được khăng khít, gần gũi nhau hơn. Có những món quà như sinh ra để nhắc nhớ nhau về những mối quan hệ, vè sự gần gũi, thân thiết. Có những món quà sinh ra để nhắc nhớ nhau vè sự quan tâm, tình thương mến thương giữa người với người.