Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, hội nhóm... thường xuyên sử dụng những bộ ấm chén Bát Tràng in logo, in những thông điệp, thông tin để gửi tạng đến khách hàng hoặc để làm kỷ niệm liên quan đến những sự kiện của mình.

Ấm chén Bát tràng in logo bao gồm những gì

Thường thì một bộ ấm chén in logo để làm quà tặng sẽ bao gồm 1 ấm (bình pha trà), 6 chén (ly, tách) và 7 cái đĩa để kê, tất cả sẽ được đựng trong 1 hộp giấy hoặc 1 hộp xi lót lụa nhìn rất sang trọng, đẹp mắt. Trên thân ấm, chén và đĩa, khách hàng thường yêu cầu nhà sản xuất in logo của doanh nghiệp, in những thông tin quan trọng của doanh nghiệp, in tên của sự kiện.... và trên mặt của hộp đựng cũng được in những thông tin tương tự.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng lại yêu cầu những bộ ấm chén với nhiều chi tiết hơn. Có những bộ quà tặng ấm chén bát tràng in logo có thể lên tới 18 chi tiết. Có nghĩa, ngoài bộ ấm chén Bát Tràng như trên, bộ quà tặng hội nghị còn có thêm 1 bộ phụ kiện nữa, bao gồm 1 hộp đựng trà, 1 lọ đựng nước tráng ly, 1 gạt tàn thuốc lá và 1 lọ đựng tăm. Bộ quà tặng bình tách trà đủ phụ kiện nhìn rất đồ xộ, đẹp mắt và thường phù hợp với các sự kiện lớn vì chi phí có cao hơn.

Những loại bình trà in logo làm quà tặng

Như đã nói ở trên, hiện trên thị trường có nhiều loại quà tặng ấm chén. Đối với các cơ sở kinh doanh gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, quý khách có thể yêu cầu họ sản xuất cho những bộ ấm trà bằng sứ trắng, bình trà quà tặng bàng gốm, quà tặng gốm sứ bọc đồng, quà tặng gốm sứ vẽ vàng.

Ấm chén quà tặng in logo giá bao nhiêu.

So với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước thì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có giá khá dễ đầu tư. Giá thành của 1 bộ quà tặng doanh nghiệp in logo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng là chủ yếu. Ví dụ, khách hàng muốn có những bộ quà tặng gôm sứ cao cấp thì giá cũng sẽ "cao cấp" theo; còn khách hàng chọn sản phảm bình dân thì giá cũng chỉ bình dân. Tại công ty Gốm Sứ hà Thành chúng tôi có thể cung cấp những bộ quà tặng ấm chén, bình trà bát tràng giá từ dưới 200 ngàn đến vài triệu đồng 1 bộ.

Nơi cung cấp quà tặng ấm chén in logo

Có nhiều cơ sở cung cấp ấm chén Bát Tràng in logo trên thị trường. Tuy nhiên, để đặt được những bộ ấm chén, những bộ bình trà in lo go, in thông điệp, in thông tin doanh nghiệp bền vĩnh cửu, khách hàng hãy tìm đến những cơ sở uy tín chuyên kinh doanh gốm sứ Bát Tràng, có địa chỉ rõ ràng, có showroom trưng bày để xem hàng mẫu, có cơ sở sản xuất ở Bát Tràng, đã từng cung cấp ra thị trường những quà tặng gôm sứ Bát Tràng. 

Tại Đồng Nai, quý khách có thể đến Showroom Gốm sứ Bát Tràng tại Biên Hòa  để tham quan, tìm hiểu và đặt những bộ ấm chén quà tặng  ưng ý nhất. Công ty TNHH Gốm Sứ Hà Thành sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của qúy khách về chất lượng, số lượng với giá hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp quà tặng gốm sứ tại các địa phương  tới TP Long Khánh, huyện Vĩnh Cửu, huyện Định Quán, huyện Xuân Lộc, huyện Cảm Mỹ, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch tại Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách cũng có thể để lại thông tin ngay trên phần bình luận của bài viết này hoặc gọi trực tiếp vào số: 0338 15 2222 để biết thêm thông tin

bộ ấm trà

bộ ấm trà cao cấp

bộ ấm chén uống trà cao cấp

bộ ấm trà đẹp giá rẻ

ấm trà sứ trắng

bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu

Góc gốm Bát Tràng khác