Quà lưu niện in logo

Ngày nay, quà lưu niệm ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Từ thực phẩm, hoa, đồ hanmade, đồ chế tác gỗ, thủy tinh, kim loại… Một trong những đồ lưu niệm được sử dụng phổ biến nhất là gốm sứ. Sản phẩm quà lưu niệm từ gốm sứ nói chung, gốm sứ Bát Tràng nói riêng được sử dụng phục vụ cho các sự kiện quan trọng của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp: kỷ niệm ngày thành lập, đại hội, hội nghị khách hàng…

Quà lưu niệm chính là thông điệp của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, tấm lòng mà bạn gửi tới khách hàng của mình. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tặng quà lưu niệm của tổ chức, đơn vị. Công ty TNHH gốm sứ Hà Thành giới thiệu top 5 món quà lưu niệm phổ biến in theo nhu cầu từ gốm sứ Bát Tràng.

  1. Ấm chén Bát Tràng

Uống trà là một trong những nét văn hóa phổ biến của người dân Việt Nam. Do đó, ấm chén cũng trở thành món quà lưu niệm phổ biến được doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm vật phẩm gửi trao thành ý trong các sự kiện quan trọng và ý nghĩa của mình. Khi lựa chọn ấm chén làm quà tặng, logo cũng như phương châm, thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức được thể hiện rõ trên vật phẩm thông qua hình ảnh in trên sản phẩm.

ấm chén Bát Tràng in logo

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm sản phẩm quà lưu niệm để tặng khách hàng, đối tác thì bộ ấm chén hoàn toàn là sản phẩm phù hợp. Vì bất kể gia đình hay cơ quan, văn phòng nào cũng cần ấm chén pha trà đãi khách. Ấm chén Bát Tràng nung ở nhiệt độ cao từ 1.100 độ C trở lên an toàn với sức khỏe, cho nước trà ngon.

  1. Ly uống nước gốm sứ Bát Tràng

Một vật phẩm lưu niệm phổ biến, tiện dụng trong lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân là ly uống nước gốm sứ Bát Tràng. Logo doanh nghiệp, các câu nói ấn tượng của người nổi tiếng hoàn toàn có thể làm nổi bật và tăng thêm ý nghĩa cho khách hàng khi bạn sử dụng vật phẩm này làm quà tặng.

ly sứ in logo

Tiện lợi, nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo khi chiếc ly có in logo của bạn ngự trị trên bàn làm việc của bất kỳ cá nhân nào. Ngẫu nhiên, mỗi khách hàng sử dụng quà lưu niệm của bạn tặng trở thành một kênh thông tin, truyền thông điệp sản phẩm, hình ảnh của bạn tới nhiều khách hàng khác.

  1. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Bên cạnh ấm chén, ly uống nước thì lọ hoa cũng là vật phẩm lưu niệm thú vị và ý nghĩa. Có nhiều mẫu mã sản phẩm lưu niệm giúp bạn thể hiện thông điệp truyền tải một cách đầy đủ nhất.

lọ hoa in logo

  1. Chén đĩa Bát Tràng

Không kém phần đa dạng là các sản phẩm đồ dùng nhà bếp sử dụng hàng ngày: tô, chén (bát), đĩa… Các sản phẩm được in logo theo yêu cầu và được sử dụng làm vật dụng trong mỗi gia đình vô cùng ý nghĩa. Ưu điểm của chén bát gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm thủ công, xử lý nhiệt độ cao nên an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm chén, bát, đĩa làm quà lưu niệm từ gốm sứ Bát Tràng thường cao hơn so với sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Bộ chén bát

  1. Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Những năm gần đây, nhiều người yêu gốm sứ đã biết rộng rãi đến thú chơi bình hút tài lộc trong gia đình. Đúng như tên gọi, bình hút tài lộc là bình chiêu tài hút lộc. Đây là vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa cho người chơi không chỉ mang ý nghĩa trang trí mà còn đem lại may mắn, hanh thông. Lựa chọn bình hút tài lộc làm quà lưu niệm chắn chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa, giá trị.

bình hút lộc

Ngoài các vật phẩm, sản phẩm gốm sứ in logo làm quà lưu niệm trên, bạn có thể sử dụng các vật phẩm khác như đèn xông tinh dầu. Đĩa gốm sứ Bát Tràng trang trí dùng làm quà lưu niệm có thể là đĩa in các họa tiết phong thủy như Bát mã, bàn cờ tiên ông, tam đa, các tranh truyền thống; hoặc in đồng hồ kèm theo…

Những ý nghĩa khi tặng quà lưu niệm

Quà tặng lưu niệm thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng của người tặng quà tới người được tặng.

- Mang ý nghĩa văn hóa: quà tặng lưu niệm sẽ thể hiện nếp sống, văn hóa đặc trưng riêng của một vùng. Thông qua món quà lưu niệm, người ta có thể có những nhận xét sơ bộ về nơi họ đặt chân đến, con người mà họ tiếp xúc.

- Thể hiện sự quan tâm: Món quà tặng lưu niệm thường được dành tặng cho những đối tượng như: người thân trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty, đối tác trong công việc hay là người yêu trong lòng. Đó là cách thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối phương cũng như mối quan hệ giữa họ với nhau. Tuy chỉ là một món quà đơn giản nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn tăng thêm tình chiến hữu, mối giao hảo với đối phương.

Quà tặng tân gia nhà sếp

- Thể hiện tình yêu, quý mến lẫn nhau: Món quà tặng lưu niệm ý nghĩa còn là vật phẩm lưu lại những ký ức tốt đẹp nhất. Trong nhiều trường hợp, chính món quà lưu niệm sẽ giúp bạn bộc lộ tình yêu, sự quý mến đối với đối phương. Và nó cũng chính là những dấu mốc minh chứng cho sự tiến triển trong một mối quan hệ nào đó.

Món quà tặng lưu niệm độc đáo luôn khiến người nhận thích thú. Một điểm khác cần nhớ chính là thiết kế của các loại quà tặng lưu niệm phải mang tính độc đáo, ấn tượng. Đó là một điểm cộng khi bạn mang đến cho người nhận sự mới mẻ bất ngờ. So với những quà lưu niệm móc khóa, bưu thiếp,…đã quá quen thuộc thì một vật phẩm sáng tạo sẽ làm cho niềm vui nhận quà nhân đôi. Nó còn cho thấy bạn đã rất có thành ý, vì họ mà cố gắng tìm ra một món quà thú vị.

Mua quà lưu niệm ở đâu?

Công ty TNHH Hà Thành nhận cung cấp các loại sản phẩm quà lưu niệm in logo theo yêu cầu với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% từ gốm sứ Bát Tràng.

Website gomsuhanoi.com; Hoặc hotline (zalo): 033 815 2222 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cụ thể.

Góc gốm Bát Tràng khác